KHUYẾN MẠI


 •  Dewars 12 Years Old

 • 530.000 VNĐ
  Dung Tích:750ml
  Nồng Độ:43 độ

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.759.423

      Blended Scotch Whisky với hương vị đặc biệt và nồng nàn đã mang đến một thức uống thật tuyệt vời, một sự lựa chọn hoàn hảo để chào đón một ngày mới. Ngày nay, Blended Scotch Whisky trở nên rất phổ biến và có thể được tìm thấy tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Trở thành một trong những loại rượu được ưa chuộng trong nhiều thập kỉ qua.

  Chi tiết Rượu Whisky Dewar's 12 Years

   

  với hương vị đặc biệt và nồng nàn đã mang đến một thức uống thật tuyệt vời, một sự lựa chọn hoàn hảo để chào đón một ngày mới. Ngày nay, Whisky Dewar's trở nên rất phổ biến và có thể được tìm thấy tại hơn 200 quốc gia trên thế giới.

  Loại whisky này luôn được coi là một thức uống mang hình ảnh tiêu biểu cho rượu mạnh thế giới và trở thành một trong những loại rượu được ưa chuộng trên thế giới trong nhiều thập kỉ qua.

  Whisky Dewars vẫn giữ vững được vị trí của mình như là loại whisky bán chạy nhất thế giới với một kết hợp mạnh mẽ của gia vị, mạch nha và ngũ cốc với chất lượng thơm ngon tuyệt vời.

  Đặc điểm:

  Màu: Vàng hổ phách.
  Mùi: Hương thơm hoàn hảo và tươi mát với hương vani, khói và mạch nha mạnh mẽ.
  Vị: Êm dịu và ngọt ngào với hương vị mạch nha, cân bằng với vị vani thoảng hương gia vị. dư vị khoái khẩu và tràn đầy trong sự bùng nổ thật đặc biệt và đáng nhớ của hương gia vị ấp ám.

  Cách thưởng thức:

  Loại whisky này hoàn hảo để dùng pha chế, tuyệt vời khi thưởng thức với bạn bè, dùng trong những bữa tiệc nướng ngoài trời, hoặc khi thư giãn tại nhà. Có thể pha với nước sôđa cho cảm giác tươi mát, với gừng cho vị cay nồng.

  Dewar 12 được làm từ whisky ngũ cốc và 12 năm mạch nha tuổi chất lượng cao nhất và lựa chọn cẩn thận. Mỗi lọ được đánh số riêng. Một whisky trao tặng 17 lần từ năm 2000.

  Huy chương, San Francisco World Spirits Cạnh tranh 2011

  Color : Amber.
  Mùi: rượu hương mạnh mẽ và trái cây (gợi ý của mận, nho khô - Smyrna), mật ong và hạnh nhân, kẹo bơ cứng và gia vị.
  Vị: hương vị ấm áp, chín trái cây, sô cô la đen và ghi chú gỗ.
  Kết thúc: Dewars 12 năm phát triển trên các loại gia vị.

                                             Dewar s