KHUYẾN MẠI


 •  Dewars 18 Years Old

 • 1.200.000 VNĐ
  Dung Tích:750ml
  Nồng Độ:43 độ

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.759.423

      Blended Scotch Whisky với hương vị đặc biệt và nồng nàn đã mang đến một thức uống thật tuyệt vời, một sự lựa chọn hoàn hảo để chào đón một ngày mới. Ngày nay, Blended Scotch Whisky trở nên rất phổ biến và có thể được tìm thấy tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Trở thành một trong những loại rượu được ưa chuộng trong nhiều thập kỉ qua.

  Dewars 18 năm

  Blended Whisky, Scotland
  Bình chọn vào năm 2007 bởi Tạp chí Whisky Scotland Blend! Rượu Dewar 18 là một sự pha trộn của rượu whisky sang trọng làm từ whisky ngũ cốc 18 năm mạch nha tuổi chất lượng cao nhất và lựa chọn cẩn thận.
  Sau khi lắp ráp, Rượu Dewar 18 năm được đưa ra trong thùng gỗ sồi trong một thời gian "hôn nhân" thêm.
  Tạo ra cho những người sành điệu và những người yêu thích rượu whisky bằng cách sử dụng truyền thống của chúng tôi và kiến ​​thức sâu rộng của chúng tôi trong việc lắp ráp.

  Huy chương bạc, San Francisco Spirits cạnh tranh Thế giới 2011

  Quy trình Marrying


  Quá trình kết hôn của rượu Dewar có whisky Scotch tốt ở đỉnh cao của sự hoàn hảo và cải thiện khi họ. Sau khi tạo ra 1 sự pha trộn các loại whisky Scotch tốt nhất từ ​​các vùng khác nhau của Scotland, Dewar của Thạc sĩ Máy xay sinh tố sau đó cho phép họ để nghỉ ngơi 1 thời gian hơn nữa trong thùng gỗ sồi dành riêng cổ điển, đảm bảo rằng hương vị cá nhân và mùi hương của họ hài hòa để đạt được sự hoàn hảo cân bằng và đặc biệt mịn Scotch Dewar 18. Kết hôn với những loại whisky tuyệt vời này cho biết thêm một thông suốt rằng khoa học không thể giải thích, nhưng hương vị của bạn cùng một lúc sẽ phân biệt.

  Limited Edition
  Mỗi và mỗi chai được đánh số và đứng như một dấu hiệu của độc quyền.

  Vàng hổ phách.

  Một hương thơm ngọt ngào và êm dịu của butterscotch, cách để gợi ý tinh tế của hạnh nhân và bánh hạnh nhân với một ấn tượng tinh tế của vani cho một mũi cân bằng.

  Đáng ngạc nhiên, ban đầu khô, đưa ra cách ngọt ngào êm dịu mềm mại với một miệng kem kéo dài cảm thấy.

  Toàn thân.

  Long, kéo dài và kết thúc hơi khô.

  Dewar s