KHUYẾN MẠI


 •  Dewars Signature 

 • 6.500.000 VNĐ
  Dung Tích:750ml
  Nồng Độ:43 độ

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.759.423

      Blended Scotch Whisky với hương vị đặc biệt và nồng nàn đã mang đến một thức uống thật tuyệt vời, một sự lựa chọn hoàn hảo để chào đón một ngày mới. Ngày nay, Blended Scotch Whisky trở nên rất phổ biến và có thể được tìm thấy tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Trở thành một trong những loại rượu được ưa chuộng trong nhiều thập kỉ qua.

  Dewars Signature

  Là một đặc ân hiếm hoi để thưởng thức một loại whisky đặc biệt, độc đáo và tinh vi như Dewars Signature . Whisky siêu sang trọng này được dựa trên hơn 150 năm kinh nghiệm pha trộn. Bí mật nằm trong việc kết hợp sự khôn ngoan của một Malt đơn Aberfeldy nhiều tuổi , với sự phân biệt và kỳ hạn thanh toán một cách cẩn thận lựa chọn khác, đặc biệt whisky mạch nha duy nhất. Quá trình cuối cùng kết hôn mang lại cho các loại whisky với nhau để tạo ra một sự pha trộn, êm dịu, mượt, với ghi chú của trái cây phong phú và mật ong đen.

  Thông tin về Dewar Signature

  Một sự pha trộn ấn bản giới hạn, và mỗi chai Dewar Signature được đánh số riêng và được đánh dấu với chữ ký của người sáng lập John Dewar, đảm bảo về chất lượng và độc quyền với hương vị duy nhất. Trong những lời của nhà phê bình rượu whisky nổi tiếng, Jim Murray, Dewar Signature là "một sự bổ sung xuất sắc cấp cao nhất của dòng Scotch pha trộn."

                 dewar