KHUYẾN MẠI


 •  Dewars White Laber

 • 350.000 VNĐ
  Dung Tích:750ml
  Nồng Độ:43 độ

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.759.423

      Blended Scotch Whisky với hương vị đặc biệt và nồng nàn đã mang đến một thức uống thật tuyệt vời, một sự lựa chọn hoàn hảo để chào đón một ngày mới. Ngày nay, Blended Scotch Whisky trở nên rất phổ biến và có thể được tìm thấy tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Trở thành một trong những loại rượu được ưa chuộng trong nhiều thập kỉ qua.

  Dewars White label

  Label Scotch whisky pha trộn Dewars white là một trong những whisky pha trộn hàng đầu trên thế giới. Một khi bạn nếm Dewars, nó có rất nhiều lý do để xem tại sao. Không chỉ là Dewars uống nhẹ, ngọt ngào dễ dàng, mà là không có thành phần khói lớn của Scotch whisky , nhưng nó cũng pha trộn đặc biệt tốt. Từ một Scotch và nước giải khát máu thanh lịch và Cocktail Sand , Dewars linh hoạt, giá cả hấp dẫn và giới thiệu vào thế giới của Scotch whisky pha trộn.

  Mũi, Dewars White Label cung cấp một bó hoa nhẹ nhàng của quả lê chín, hương pho mát  ấm, gỗ sồi và chỉ gợi ý nhỏ của khói. Một liên lạc của Scotland heather khung dệt trong nền, nhưng tổng thể này là một bó hoa có mùi trái cây chín.

  Thân và Palate

  Dewars White Label tinh tế trên lưỡi. Không có nghĩa là một con quái vật mouthcoating của Scotch whisky, thay vào đó, Dewars White Label nhảy nhanh nhẹn trên vòm họng, cung cấp pinpricks nhanh chóng của đường mạch nha ánh sáng, lê, vani Madagascar, mật ong và thì thầm của khói than bùn.
  Kết thúc

  Kết thúc, Dewars White Label cung cấp một kết thúc tương đối nhanh chóng mà chủ yếu là vani và mật ong. Một kết thúc lâu hơn sẽ làm cho này Scotch trộn một ít linh hoạt. Vì nó là, kết thúc nhanh chóng cung cấp ghi chú chỉ đủ ngọt để đáp ứng những người uống nguyên chất hoặc trên đá, trong khi thiếu một kết thúc kéo dài, có nghĩa là nó pha trộn thành loại cocktail đặc biệt mà không ném sự cân bằng của một thức uống.

  Vì nó là, Dewars White Label là một trong những sản phẩm tốt nhất của Scotches bán tốt nhất pha trộn trên thế giới cho một lý do khá đơn giản. Nó là khá tốt và có thể là một trong những loại whisky linh hoạt nhất trong tủ rượu của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm Scotch whisky chỉ giữ trong tủ rượu của bạn, Dewars sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

                                         Dewar s