KHUYẾN MẠI


 •  Glendronach 12 Năm

 • 790.000 VNĐ
  Dung Tích:750 ml
  Nồng Độ:43 độ

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.759.423

      Glendronach 12 năm dòng rượu Single Malt đẳng cấp, không chỉ quyến rũ về giá thành phải chăng, Glendronach còn là dòng rượu Single Malt nồng độ cao nhưng lại cực kỳ êm mượt. Tuy xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng người dân thế giới từ lâu đã biết Glendronach là dòng rượu Single Malt khó có đối thủ cạnh tranh. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức hương vị lạ mà tuyệt hảo này.

  Hương. Kem vani, với một chút hương gừng. Hương vị rượu vang ấm áp và pha với hương quả lê..
  Vị. Nồng nàn, mịn mượt. Ấm áp, ngọt ngào đậm đà vị gỗ sồi Sherry, lan tỏa trong khoang miệng, vị nho khô và trái cây mềm. Dư vị khô, hơi cay với độ dài trung bình.

  Whisky mạch nha đơn tuyệt hảo đậm đà Sherry. Được ủ tối thiểu 12 năm trong thùng gỗ sồi Sherry danh tiếng Pedro Ximenez và Oloroso của Tây Ban Nha. Không lọc lạnh, màu sắc tự nhiên và đóng chai tại 43 Độ  Nguồn gốc của Whisky  và khởi nguồn của dòng rượu Single Malt

  Vào thế kỷ thứ 5 các nhà tu Ki-tô giáo, mà trước tiên là thánh Saint Patrick của Ireland, bắt đầu truyền giáo trong xứ sở của người Celt và mang các dụng cụ kỹ thuật cũng như hiểu biết về cách chế tạo dược phẩm và nước hoa đến Ireland và Scotland. Theo truyền thuyết thì họ là những người đầu tiên đã chưng cất một chất lỏng trong suốt: aqua vitae hay uisge beatha. Sự hiểu biết Glendronach 12 năm  này lan truyền trong các thế kỷ sau nhờ vào các tu viện được thành lập mà vào thời gian đó mà thường là trung tâm của các làng mạc và có mở quán rượu riêng.

  Năm 1494 aquavite lần đầu tiên được nhắc đến trong các văn kiện thuế ở Scotland (Exchequer Rolls) khi nhà tu dòng Saint Benedict, John Cor, của tu viện Lindores (thuộc vùng đất phong bá tước Fife) mua 8 boll mạch nha tại thủ đô của Scotland lúc bấy giờ là Dunfermline. Boll là một đơn vị đo lường dùng để đong ngũ cốc cũ của Scotland, tương đương với 210,1 lít hay 62 kg). Lượng 8 boll tương đương với khoảng 500 kg, đủ để sản xuất vào khoảng 400 chai rượu Whisky.