KHUYẾN MẠI


 •  Glendronach 15 Năm

 • 1.550.000 VNĐ
  Dung Tích:750 ml
  Nồng Độ:46 độ

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.759.423

      Glendronach dòng rượu Single Malt đẳng cấp, không chỉ quyến rũ về giá thành phải chăng, Glendronach còn là dòng rượu Single Malt nồng độ cao nhưng lại cực kỳ êm mượt. Tuy xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng người dân thế giới từ lâu đã biết Glendronach là dòng rượu Single Malt khó có đối thủ cạnh tranh. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức hương vị lạ mà tuyệt hảo này.

  GlenDronach 15 năm


  Nổi tiếng đối với những người đam mê rượu whisky trên toàn thế giới, chai whisky mạch nha đơn đầy cốt rượu xuất sắc này được ủ tối thiểu 15 năm trong các thùng gỗ sồi Sherry Oloroso tốt nhất. Đóng chai tại 46%, GlenDronach Revival 15 năm không lọc lạnh và có màu sắc tự nhiên. Một chai whisky đơn xuất sắc..Màu sắc.Vàng đậm với màu gỗ gụ..
  Hương.Hương thơm cô đặc của kẹo bơ mật, sô-cô-la và cam..
  Vị.Loại rượu đậm đặc và mạnh mẽ hơn cả độ tuổi của nó. Đặc quánh vị sô cô la cà phê và bánh nướng
  Thực sự là một bữa tiệc cho các giác quan.  Một trong những điểm du lịch đặc biệt khi bạn đến với Scotland, Trung tâm du lịch thuộc Nhà máy chưng cất rượu Glendronach mở cửa với chương trình tham quan nhà máy có hướng dẫn được tổ chức thường xuyên trong suốt các ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

  Glendronach 15 Năm
  Dung Tích:750 ml
  Nồng Độ:46 độ
  GLENDRONACH dòng rượu đi lên từ mùi vị đặc trưng dòng Single malt. Có thể không phải dòng rượu... ...
  Giá: 1.550.000 VNĐ
  Glendronach 12 Năm
  Dung Tích:750 ml
  Nồng Độ:43 độ
  Glendronach dòng rượu Single Malt đẳng cấp, không chỉ quyến rũ về giá thành phải chăng, Glendronach... ...
  Giá: 790.000 VNĐ