KHUYẾN MẠI


 •  Glenfiddich 18 Years Old 

 • 1.700.000 VNĐ
  Dung Tích:750 ml
  Nồng Độ:43 độ

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.759.423

      Glenfiddich không chỉ là dòng whisky mạch nha đơn cất bán chạy nhất thế giới, nó còn là dòng whisky đem đến cho thế giới những điều thú vị của mạch nha đơn cất. Hơn tất cả, thành công của Glenfiddich đến từ thực tế , đây là dòng whisky mạch nha ‘dễ tiếp cận’, dễ uống nhất, & có thể thưởng thức tại bất cứ thời điểm nào trong ngày.

  “Nếm thử nó … và tôi tìm thấy những dòng mạch nha được đóng chai tại xưởng chưng cất ở độ tuổi này, bất cứ đâu nơi đâu tại Speyside, đều mang đến sự phức hợp tuyệt đối” - (Jim Murray – Kinh thánh Whisky 2006)


  William Grant ra mắt Glenfiddich Lounge trên Viking Line

  William Grant & Sons mở Glenfiddich Lounge đầu tiên, trên du thuyền cao cấp Cinderella của Viking Line. Bar là phần không thể tách rời với nightclub, sẽ trở thành phần chính của khu vui chơi giải trí trên tàu, đồng thời cũng là địa điểm tổ chức các sự kiện khuyến mãi và chương trình thử nếm, cho các hành khách chủ yếu đến từ Thụy Điển trong hành trình kéo dài 22h giữa Stockholm và Mariehamn trên quần đảo Aaland.Không gian này vốn được dành riêng cho Chivas Lounge, điều hành bởi Pernod Ricard và Viking Line trong 5 năm qua. Khái niệm mới của Glenfiddich sẽ có mặt tại đây ít nhất 3 năm, mặc dù vậy giám đốc khu vực Châu Âu của William Grant & Sons Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu cho biết ông hy vọng quan hệ hợp tác này có thể được mở rộng.Ông cho biết: “Đối với chúng tôi, khu vực Bắc Âu rất quan trọng. Whisky mạch nha là chìa khóa quan trọng cho thị trường nội địa Thụy Điển và kênh bán lẻ du lịch. Chúng tôi có rất nhiều khách hàng người Thụy Điển trên tàu, và với hệ thống bar ‘tuyệt vời’ này chúng tôi tin tưởng có thể giúp người tiêu dùng hiểu hơn về thương hiệu Glenfiddich.”Cùng với các nhân viên quầy bar nhiều kinh nghiệm & hiểu biết phong phú cùng bắt tay để tư vấn và giúp hành khách hiểu hơn về thương hiệu, Thomsen tiết lộ rằng đại sứ thương hiệu của Glenfiddich cho Thụy Điển, sẽ có mặt tại Stockholm, trên tàu vào mỗi tuần để tổ chức các buổi thử nếm cũng như các lớp ‘masterclass’ cho hành khách.Thomsen cũng khen ngợi Viking Line  và nhà phân phối khu vực của Glenfiddich – Hans Just – vì nỗ lực tuyệt vời của họ trong việc đưa dự án này trở thành hiện thực. Ông nói thêm: “Hans Just có mối quan hệ rất tốt với Viking Line và thông qua họ chúng tôi đã có thể có được không gian này để triển khai khái niệm mới này.”Lễ khai trương, trước sự có mặt của các khách mời là những chuyên gia sưu tập, những người yêu thích & am hiểu về whisky, cũng như các nhà báo, diễn ra trong hội chợ whisky hàng năm lần thứ 4 – Viking Line Whisky Fair. Với khoảng 5,000 người yêu thích & đam mê whisky được chào đón trên 3 chuyến tàu từ Stockholm đến Mariehamn, với hơn 30 nhà cung cấp whisky cùng có mặt trên tàu.Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Glenfiddich Ian Millar, người đã khai trương chính thức Glenfiddich Lounge, cho biết thành công của hội chợ cùng sự ra mắt phòng khách mới đều là dấu hiệu tốt cho thị trường whisky mạch nha đơn tại Thụy Điển. Ông cho biết : “Tôi rất vui mừng khi chúng tôi khai trương quầy bar này như một phần của Hội Chợ Whisky, và tôi cũng rất vui mừng vì bây giờ bạn có thể thưởng thức dòng mạch nha đơn cất hảo hạng mỗi lần bạn lên tàu.”Động thái này là sáng kiến mới nhất của William Grant & Sons để thúc đẩy sự hiện diện của thương hiệu tại thị trường Bắc Âu. Năm ngoái, công ty đã thành lập văn phòng tiếp thị chuyên nghiệp tại Stockholm, đồng thời bổ nhiệm Hans Just là nhà phân phối độc quyền khu vực Bắc Âu cho tất cả các thương hiệu của hãng.