KHUYẾN MẠI


 •  Hennessy VSOP

 • 1.030.000 VNĐ
  Dung Tích:70 cl
  Nồng Độ:40 độ

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.759.423

      Hennesy nhà sản xuất Cognac nổi tiếng thế giới. Hennessy với lịch sử bắt đầu từ năm 1765 khi công ty được thành lập bởi Richard Hennessy – một quý tộc người Ai Len . Khởi đầu từ một công ty kinh doanh rượu cốt – eaux-de-vie, Hennessy đã trở thành nhãn hiệu Cognac thành công nhất được xuất khẩu trên toàn thế giới.

  HENNESSY COGNAC  VÀ 200 NĂM LỊCH SỬ


  Nhà sản xuất Cognac nổi tiếng thế giới Hennessy với lịch sử bắt đầu từ năm 1765 khi công ty được thành lập bởi Richard Hennessy – một quý tộc người Ai Len . Khởi đầu từ một công ty kinh doanh rượu cốt – eaux-de-vie, Hennessy đã trở thành nhãn hiệu Cognac thành công nhất được xuất khẩu trên toàn thế giới . Ngày nay, Hennessy trở thành một phần của tập đoàn Louis Vuitton Moet Hennessy, cũng là công ty với nhiều ý tưởng sáng tạo nhất trong các công ty sản xuất & kinh doanh Cognac, có sự hợp tác chặt chẽ với các thị trường mới như « the Hip Hop scene » tại Mỹ . Trụ sở đặt tại Cognac ở vùng Charente .

  Hennessy VSOP với lịch sử đặc biệt của Jas Hennessy & Co


  Sau khi Richard Hennessy qua đời, con trai của ông James Hennessy tiếp tục công việc kinh doanh của gia đình & biến Hennessy thành một trong những nhà Cognac hoạt động năng động , hiệu quả nhất . Chính ông đã tạo ra thương hiệu Hennessy với tên gọi Jas Hennessy & Co., tên gọi đến tận ngày nay . Dưới sự lãnh đạo của James Hennessy , công ty nhanh chóng được mở rộng với một bộ sản phẩm phong phú được truyền lại cho thế hệ kế tiếp trong gia đình, cho đến năm 1971 Kilian Hennessy thành lập tập đoàn Moet Hennessy với sự sáp nhập của nhà sản xuất Champagne Moet & Chandon . Sau đó, vào năm 1987, tập đoàn này tiếp tục sáp nhập với thương hiệu thời trang cao cấp Louis Vuitton, tập đoàn kinh doanh hàng xa xỉ phẩm lớn nhất thế giới ra đời : LVMH . Kilian Hennessy trở thành thành viên trong ban cố vấn của công ty cho đến khi qua đời năm 2010 ( ở tuổi 103 ) .

  Còn có một gia đình truyền thống khác luôn đi liền với Hennessy’s , tên tuổi của bảy thế hệ chủ các hầm rượu Hennessy đến từ gia đình Fillioux . Truyền thống này cho phép nhà sản xuất Cognac duy trì chất lượng tinh tế nhất , duy trì từ thế hệ này qua thế hệ khác . Các chủ hầm rượu thuộc gia đình Fillioux đã tạo nên kho tàng lưu trữ đặc biêt cất giữ nhiều năm sản xuất ( vintage ) eaux-de-vie nhất trên thế giới .


  Hennessy VSOP luôn đứng đầu trong thương mại quốc tế, với việc thành lập hai chi nhánh tại London năm 1840, những chai Hennessy đầu tiên được đưa tới Nhật bản năm 1868, & Trung Quốc năm 1872 . Năm 1992, kỷ niệm 200 năm – chuyến hàng đầu tiên tới Châu Á, Hennessy đã thuê một tàu hàng cổ với tên gọi « Spirit of Hennessy » . Gia đình quý tộc Hennessy đã tạo nên một câu chuyện thành công . Các thành viên khác của gia đình, tuy không tham gia vào công việc kinh doanh Cognac, cũng thành công trong các lĩnh vực khác nhau như hành chính nhà nước hay doanh nghiệp