KHUYẾN MẠI


 •  Johnnie Double Black

 • Giá: 1.250.000 VNĐ
  Dung Tích:1000 ml
  Nồng Độ:40 độ
                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, sản phẩm và chất lượng đảm bảo là yếu tố đầu tiên được đưa lên hàng đầu đến quý vị.

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.759.423

      Johnnie Walker là một câu chuyện dài kể về một người đàn ông. Khi những thành tựu vĩ đại khiến con người trở thành huyền thoại, đó là John Walker. Huyền thoại về người đàn ông tiên phong, người sải bước những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục thế giới, được kể trong từng giọt siêu phẩm

  johnnie walker double black Johnnie Walker Double Black là sự bổ sung mới nhất cho gia đình Johnnie Walker Scotch whisky. Đó là trước đây chỉ có ở các cửa hàng miễn thuế toàn cầu, nhưng nó chỉ được phát hành trong một thời gian hạn chế, thị trường đại chúng.

  Double Black bắt đầu với các mẫu Black Label, và từ đó, nó cho biết thêm loại mạch nha peatier và mạch nha trong thùng gỗ sồi cháy thành than rất nhiều tuổi - kết quả là một đơn vị smokier hơn so với bản gốc. Và trong khi Black Label được trong 12 năm tuổi, Johnnie Walker Double Black mang không có báo cáo tuổi.

  Mũi, Double Black cung cấp mùi hương của các loại trái cây khói than bùn, gỗ sồi và khô. Nhấp một ngụm và thấy khói bay lên, cộng thêm một số chút trái cây nhiệt đới dễ chịu vanilla, và gia vị. Nó hoàn toàn có thể uống được, với một mouthfeel dễ tính và kết thúc khô, nhưng đó là một chút nặng tay trên sồi, với rất nhiều char tới thông qua.

  Johnnie Walker Double Black chắc chắn là không thay thế cho whisky Islay than bùn như Laphroaig hoặc Bowmore , nhưng nó phải thu hút người hâm mộ của Johnnie Walker đang tìm kiếm một whisky với một số khói than bùn vừa phải. Đó là khác nhau, đủ từ người anh em họ Black Label của nó để đảm bảo lấy mẫu, nhưng không vì thế khác nhau để xa lánh uống của bản gốc. Điều đó nói rằng, của nó tương thêm tên và tìm kiếm hơn hương vị có thể dẫn đến một số sự mất đi cho thương hiệu.

  Hãy tìm Double Black trên các kệ hàng vào mùa thu này.

  Thống kê:
  - 40% cồn theo thể tích
  - $ 80 ( giá mua tại các bản địa )

   

  Diageo Launch Johnnie Walker Double Black
  12 tháng 1 năm 2012

  Johnnie Walker Double Black Diageo hôm nay công bố sự ra mắt thử nghiệm của một biến thể sang trọng mới của Johnnie Walker - Black Label Johnnie Walker Double Black. Đây là một phiên bản peatier Johnnie Walker Black Label và nó sẽ được kiểm tra bởi Diageo trong bán lẻ du lịch toàn cầu.

  Johnnie Walker Double Black sẽ được phát hành vào cuối tháng này tại các cửa hàng sân bay được điều hành bởi Beirut Duty Free, Dubai Duty Free, DFS Singapore, International Shoppes Duty Free, King Power International và Nuance, tại Bangkok, Dubai, Beirut, JFK, Singapore và Sydney sân bay quốc tế.

   Thử nghiệm sẽ kéo dài cho đến tháng sáu sẽ được hỗ trợ trong cửa hàng trưng bày và lấy mẫu.

  Whisky đã được tạo ra Black Label như một kế hoạch chi tiết và thêm nhiều peated mạch nha và một số tuổi trong thùng gỗ sồi cháy sâu sắc.

  Giám đốc thương hiệu toàn cầu David Gates nói: "Lãi suất trong các loại rượu whisky của Scotland tiếp tục được cao và chúng tôi tin rằng người tiêu dùng muốn khám phá những phạm vi rộng lớn của kinh nghiệm hương vị mà một thương hiệu như Johnnie Walker có thể cung cấp".

  NO BÁO CÁO TUỔI NHƯNG KHÔNG CHỐNG, Diageo:

  Johnnie Walker Double Black Một lít chai Johnnie Walker Double Black sẽ được bán lẻ tại một phí bảo hiểm giá 15-20% Johnnie Walker Black Label mặc dù nó không có lệnh Tuổi.