KHUYẾN MẠI


 •  Macallan 60 Year Old

 • 670.000.000 VNĐ
  Dung Tích:750 ml
  Nồng Độ:53,2 độ

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.795.423

      Macallan được biết đến với sản xuất single malt scotch tốt duy nhất . Đây là một số của whisky tốt nhất mà bạn có thể sẽ hương vị và có nhiều biểu thức có để lựa chọn trong thương hiệu. Oak Mỹ và Sherry Oak bottlings flagships và có sẵn trong phạm vi khoảng từ 10 đến 30 năm. Trong tháng 3 năm 2010 Macallan đặt cùng một dự án lưu ý nếm trên Twitter với SXSW ở Austin

  Macallan 60 năm 

   

  Khi bạn đi đến Costco, bạn nghĩ về việc mua những thứ như ngũ cốc với số lượng lớn, sữa, hoặc những thùng lớn bơ đậu phộng.
  Nhưng trong một Arizona Costco, bạn lại có thể mua một chai $ 30,000 của Macallan 60 năm Old dòng Single Malt trong khi thế giới còn hiếm.
  Theo MyFoxPhoenix.com , chỉ có 400 chai hiếm có scotch whisky niên đã được bán trên toàn thế giới , và chỉ có 72 chai bán ở Mỹ , và ở đây họ có một cái nhìn sâu hơn về các chai và chi tiết hơn .


  Nhà máy chưng cất Macallan Scotch whisky bắt đầu hoạt động kể từ năm 1824, có lịch sử sản xuất dòng rượu nổi tiếng này gần 200 năm. Trong năm 2011, công ty phát hành Macallan 60 năm Malt đơn Old, phiên bản mới nhất của Lalique Sáu sản phẩm trụ cột của công ty, nhân kỷ niệm các dịp khác nhau của quá trình làm cho Macallan.


  Phía sau chai pha lê của Pháp độc đáo Lalique, được thiết kế các núm đồng xung quanh chai và các nút đinh tán giống như tính năng trên chai.