KHUYẾN MẠI
   

 
 

 •  Macallan Xanh 1 Lít

 • 1.680.000 VNĐ
  Dung Tích:1000 ml
  Nồng Độ:40 độ

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.795.423

      Macallan được biết đến với sản xuất single malt scotch tốt duy nhất . Đây là một số của whisky tốt nhất mà bạn có thể sẽ hương vị và có nhiều biểu thức có để lựa chọn trong thương hiệu. Oak Mỹ và Sherry Oak bottlings flagships và có sẵn trong phạm vi khoảng từ 10 đến 30 năm. Trong tháng 3 năm 2010 Macallan đặt cùng một dự án lưu ý nếm trên Twitter với SXSW ở Austin

  MACALLAN 1824 XANH - 1000 ML


  Lò Macallan, dòng rượu Scotch Whisky Single Malt đứng thứ 3 trên thế giới, đã đưa vào thị trường bán lẻ trên toàn cầu một dòng sản phẩm single malts gọi chung là “The Macallan 1824 Collection” từ năm 2009.


  Bộ collection này bao gồm:

  - Select Oak

  - Whisky Maker's Edition

  - Estate Reserve và 1824 Limited Release

  Được làm ra bởi John Ramsay là một chuyên gia phối chế rượu whisky và Bob Dalgarno chuyên gia phối chế rượu của lò “The Macallan”. Không có loại nào trong bộ collection cho biết rõ số năm tuổi ủ rượu.
  Theo người phát ngôn của tập đoàn Edrington, bộ sản phẩm single malt đặc biệt này có nguồn gốc từ lịch sử lâu dài và giàu truyền thống của lò Macallan công với việc chọn lựa cẩn thận các thùng gỗ ủ rượu để đạt được mức độ mạnh mẽ và nồng nàn.
  "Mỗi một chai trong bộ collection này minh họa một câu chuyện cụ thể về lịch sử lâu dài nổi tiếng của lò Macallan và giới thiệu nhiều loại hương vị phong phú của rượu Macallan thương hiệu whisky nổi tiếng trên thế giới."
  Chai 1824 Limited Release sẽ được bán vào tháng 10-2009 nhưng 3 chai kia ngay từ bây giờ đã được tung ra bán lẻ trên các cửa hàng lẻ tại Châu Âu và Châu Mỹ. Tại Châu Á, 3 chai này được bán tại cửa hàng miễn thuế tại sân bay Singapore.

  Đó là bộ sưu tập 1824 của The Macallan, nhưng hôm nay chúng ta tìm hiểu chủ yếu về :

  Macallan 1824, Select Oak ( hay chúng ta vẫn thường gọi là Macallan 1824 Xanh chai 1 Lít )