KHUYẾN MẠI


 •  Rượu Macallan Oscuro 

 • 22.500.000 VNĐ
  Dung Tích:750ml
  Nồng Độ:43 độ

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.795.423

      Macallan được biết đến với sản xuất single malt scotch tốt duy nhất . Đây là một số của whisky tốt nhất mà bạn có thể sẽ hương vị và có nhiều biểu thức có để lựa chọn trong thương hiệu. Oak Mỹ và Sherry Oak bottlings flagships và có sẵn trong phạm vi khoảng từ 10 đến 30 năm. Trong tháng 3 năm 2010 Macallan đặt cùng một dự án lưu ý nếm trên Twitter với SXSW ở Austin

  Ghi chú : Macallan oscuro


  Hiện diện: màu bóng đồng. Mùi vị: mùi các loại trái cây rừng chín với sô cô la đen, cam và kem vani, mềm khô vả, cam chín và hương táo sắc nét. Kết thúc: đầy đủ và kéo dài với một chút khói gỗ ấm lên.

  Distillery Ghi chú 
  Single Malt duy nhất được tạo ra bởi cách làm truyền thống với thể hiện thêm sự phong phú, sản phẩm cống hiến cho chất lượng. Lựa chọn với các thành phần tốt nhất và lưu truyền qua nhiều thế hệ của thợ thủ công.

  Sản phẩm này sẽ có tuần bắt đầu ngày 06 tháng chín năm 2010.


  Macallan, 10-Year-Old (Scotland) 
  Macallan, chưng cất ở trung tâm của Speyside, là một trong những các malt tuyệt vời của thế giới, và có sẵn tại nhiều bối rối của lứa tuổi. Đây là biểu hiện "nhập cảnh cấp, nổi tiếng sử dụng liên tục của ex-Sherry gỗ. Một loạt song song Oak Mỹ bây giờ cũng tồn tại, mà dựa nhiều hơn vào Mỹ Oak. Mũi là ngọt ngào và độc đáo, với kẹo bơ cứng, Sherry và mạch nha. To thân và distinctively Sherried trên vòm họng, nhưng luôn luôn tinh tế và thanh lịch. Sherry lưu lại lâu trong kết thúc, đi kèm với cam, gỗ sồi và chỉ wisp khói. Xứng đáng được coi là cổ điển ABV 40,0%, 70cl, 24,95 bảng Anh, được phổ biến rộng rãi.

  Macallan, 15 tuổi Mỹ Oak (Scotland) 
  Oak Mỹ của Macallan phạm vi là một trong những câu chuyện thành công tuyệt vời của nhà sản xuất rượu Speyside của những năm gần đây, chiếm một trong bốn chai bán. Bơ gia vị vào mũi, dừa, trái cây mềm và mật ong. Beguiling. Trên vòm miệng mềm, rất có thể uống được, đáng kể và làm tròn, với táo chín, chuối, kẹo, cùng với tiếp theo thông qua mật ong từ mũi. Dài trong kết thúc, với các loại gia vị nhẹ nhàng ấm, trái cây tươi và liên lạc của sấy gỗ sồi. 40,0% ABV, 70cl, 33,95 bảng Anh, chuyên gia thương gia whisky.

  Macallan, 35 tuổi (Scotland) 
  Đóng chai cho www.singlemaltsdirect.com là biểu hiện cổ điển từ chưng cất Macallan Speyside. Cung cấp sức mạnh thùng tự nhiên và chưng cất vào năm 1973, nó có một cái mũi mềm mại của kẹo bơ cứng táo, banoffee bánh, gia vị và đề nghị của hút thuốc lá. Carmel và ghi chú sồi hơn hun khói phát triển tiếp xúc với không khí. Vòm miệng rất là trái cây, đào và mơ, độc đáo kết hợp với vani và gia vị. Chuối nhiều gia vị và mãng cầu thống trị kết thúc, với một gợi ý cuối cùng của cam thảo và gỗ sồi. 44,3% ABV, 20cl, 29,99 bảng Anh, singlemaltsdirect.com.

  Macallan, động sản dự trữ (Scotland) 
  Nhà sản xuất rượu tuyên bố rằng "Vẽ trên các thùng gỗ trong đó cung cấp một cường độ tối đa và chiều sâu của hương vị, mạch nha duy nhất bao gồm một số thùng thùng lớn Sherry dày dạn truyền thống đặc biệt dành riêng cho biểu thức này không lạnh lọc và đóng chai tại các bằng chứng 80o theo phong cách cũ, thường được gọi là '20 dưới ', đây là một đơn vị với nhân vật thực sự. " Ngọt ngào và sẵn sàng vào mũi, da ấm và hạt nhục đậu khấu. Toàn thân và mịn màng trong kết cấu, với các thuốc giải độc, các loại gia vị hỗn hợp, trái cây và một số hút thuốc lá trong miệng. Kết thúc là dài, với gia vị êm dịu, ca cao và cây sồi. 45,7% ABV, 70cl, Euros165.00, Duty Free & Du lịch Bán lẻ.