KHUYẾN MẠI
   

 
 

 •  Remy Martin Louis XIII

 • 52.000.000 VNĐ
  Dung Tích:750ml
  Nồng Độ:40 độ

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.795.423

      Rémy Martin Louis XIII đã sản xuất loại cognac ngon nhất thế giới, đứng đầu là Louis XIII. Được "để già" đi trong những thùng gỗ sồi Limousine trong từ 40 năm đến 104 năm và rồi được đem ra pha với rượu mạnh, Louis XIII được quý chuộng do ở mùi hương có một không hai và ở cái vị hậu dường như cứ mãi vương vấn sau khi uống.

  Cognac chất lượng cao nhất trên thị trường ngày hôm nay, Louis XIII đã được cẩn thận có xu hướng ba thế hệ của các chủ hầm rượu Remy Martin. Kết quả là một sự kết hợp kỳ diệu của savoir-faire nghệ thuật, và kiên nhẫn. Remy Martin Louis XIII chỉ sử dụng nho từ Grande Champagne.  Về động sản:

  Louis XIII Remy Martin một cognac sản xuất Remy Martin. Theo trang web của Remy Martin, sản phẩm này là "cognac chất lượng cao nhất trên thị trường ngày hôm nay." Louis XIII Cognac được sản xuất bằng cách sử dụng nho từ Grande Champagne của Pháp. Nó được pha trộn từ eaux de vie, một số chi tiết hơn một thế kỷ trong độ tuổi, sau đó nó được tuổi trong tiercons, thùng hàng trăm năm tuổi, trong hầm rượu của riêng mình. 

  Trong số các con số đáng chú ý RTmy Martin tự hào là người hâm mộ của cognac này là early 20th Century Pháp thiết kế thời trang Christian Dior, ca sĩ / nhạc sĩ Elton John, Vương Quốc Anh vua Nữ hoàng Elizabeth II, và chiến tranh thế giới thứ II của Anh, Thủ tướng Winston Churchill.