•  

 •      Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, sản phẩm và chất lượng đảm bảo là yếu tố đầu tiên được đưa lên hàng đầu đến quý vị.


  UỐNG RƯỢU VANG NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH

  10. Australia


  Người Australia đã phải từ bỏ ngôi vị quán quân về uống rượu bia trên thế giới bởi khẩu vị thay đổi. Hơn nữa, giá bia ở nước này không còn rẻ và người dân có vẻ lại thích thú với rượu hơn. Tuy nhiên, Australia vẫn là quốc gia có nguyên Thủ tướng Bob Hawke được ghi tên trong Sách kỷ lục Guiness với việc uống 2,5 lon bia trong vòng 2,5 giây.

  9. Đức


  Ở Đức, mọi người có thể mua và uống bia không chỉ ở quán bar mà còn ở các cửa hàng, trạm xăng, sạp báo... Điều này góp phần lớn vào việc tiêu thụ bia ở quốc gia này.

  8. Uganda


  Uganda dẫn đầu các nước châu Phi về lượng tiêu thụ rượu chủ yếu là nhờ nạn buôn bán, nấu trái phép tràn lan và công thức nấu rượu hấp dẫn từ chuối.

  7. Hàn Quốc

  Tại Hàn Quốc, rượu bia được sử dụng phổ biến như một cách để giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống. Loại chất cồn được dùng phổ biến ở nước này là rượu Soju.

  6. Moldova

  Quốc gia nhỏ bé thuộc Liên Xô cũ này trở nên nổi tiếng khi Tổ chức Y tế Thế giới cho biết đây là một trong những nước có lượng tiêu thụ rượu bia nhiều nhất thế giới. Quốc gia này nổi tiếng với loại rượu Brandy trái cây độc nhất vô nhị.

  5. Ecuador

  Các quán rượu của Ecuador được biết đến với biệt danh “nôn nao vì rượu”. Loại rượu Zhamir bán chạy nhất tại Ecuador có giá rẻ nhưng lại rất nặng, có thể khiến người ta say mèm sau khi uống vài ngụm.

  4. Pháp

  Người Pháp thừa hưởng thói quen uống nhiều rượu bia từ các nước láng giềng châu Âu.Tại Pháp, rượu vang được dùng trong các bữa ăn trừ bữa sáng. Các siêu thị tại Pháp hiếm khi bán những loại rượu có xuất xứ nước ngoài. Người Pháp "thà cắn móng tay chứ không bao giờ động vào bia Bỉ".

  3. Nga

  Uống rượu là một phần tất yếu trong cuộc sống của Nga. Người Nga uống rượu không phải để hưởng thụ mà là để chịu đựng. Họ uống để chống lại cái lạnh khắc nghiệt của thời tiết. Loại chất cồn phổ biến ở Nga là rượu Vodka.

  2. Trung Quốc

  Tốc độ phát triển nhanh chóng khiến Trung Quốc trở thành quốc gia tiêu thụ dầu lửa, thép và nguyên liệu lớn. Người Trung Quốc thích loại đồ uống được làm từ gạo và họ thường uống để chúc mừng nhau. Đám cưới, sinh nhật và các giao dịch kinh doanh…đều là những lý do để nâng cốc chúc mừng.

  1. Anh

          Trong khi người Ireland chỉ có riêng một ngày để tưởng niệm tình yêu vĩnh cửu của họ dành cho rượu thì người Anh có tới 3 ngày: hôm qua, hôm nay và ngày mai. Các quán rượu nhỏ là nơi bắt đầu và cũng là nơi kết thúc các mối quan hệ của người Anh. Ngoài ra, quán rượu cũng là nơi thực hiện các giao dịch kinh doanh mua bán.