KHUYẾN MẠI


 •  Singleton 12 Years Old

 • 860.000 VNĐ
  Dung Tích:700 ml
  Nồng Độ:40 độ

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.759.423

      Singleton là loại whisky mạch nha đơn với hương vị đậm đà, êm dịu và cân bằng hoàn hảo với thiết kế chai thủy tinh xanh độc đáo theo phong cách thế kỷ 19. Đây là một thức uống tinh tế, là món quà tao nhã dành cho những ai biết tận hưởng những điều giản dị trong cuộc sống.  SINGLETON 12 TAO NHÃ, SANG TRỌNG


  Singleton là loại whisky mạch nha đơn với hương vị đậm đà, êm dịu và cân bằng hoàn hảo với thiết kế chai thủy tinh xanh độc đáo theo phong cách thế kỷ 19. Đây là một thức uống tinh tế, là món quà tao nhã dành cho những ai biết tận hưởng những điều giản dị trong cuộc sống. Hãy dành tặng cho chính bạn và những người thân yêu món quà tuyệt vời này thay cho lời chúc tốt đẹp đầu năm mới.

  Singleton of Glen Ord với kiểu dáng chai được thiết kế theo phong cách đặc trưng của thế kỉ 19 - chai thủy tinh xanh - với các kí tự trên mác chai làm cho người ta ngay lập tức liên tưởng đến kỉ nguyên của nó . 

  Singleton được sản xuất bởi Glen Ord - một trong những nhà máy chưng cất sản xuất ra loại whisky mạch nha được quốc tế công nhận với giải thưởng IWSC uy tín ( International Wine & Spirit Competition ) - Huy chương vàng trong 2 năm liên tiếp dành cho whisky mạch nha đơn chất từ 15 năm trở lên .

  The Singleton of Glendullan Scotch

  New Scotch expressions are legion. But Scotch producers making it to the U.S. are pretty rare, considering this country’s love of the smoky stuff.

  Glendullan distillery presents its first American offering this fall, The Singleton, a 12-year single malt that most Scotch enthusiasts will likely find perfectly pleasant, if a bit entry-level.

  Produced in the crowded Speyside region, Glendullan’s 40-proof Singleton is a darker 12-year than most, but the taste is fairly light. Buttery smoke is first on the nose, and in the quaff. Floral notes are secondary, followed by light apple, nutty almond, and faint grassy tones. It’s very approachable for a Scotch pro, but I probably wouldn’t unleash it as a first-time whisky on a newcomer to the spirit. The more I drink it the more I like it, though I do prefer more honey/vanilla sweetness in my whisky.

  On a secondary note: The bottle is an oblong number that resembles an (oversized) flask, a design that’s really growing in popularity these days.

  Not a terrible price for a Scotch that is likely to be hard to come by for the immediate future. Give it a try if you’re a single malt enthusiast.