KHUYẾN MẠI


 •  Rượu Vang Bịch Chile

 • 380.000 VNĐ
  Dung Tích: 3 Lít
  Nồng Độ:13 độ

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.759.423

      Rượu vang (từ tiếng Pháp vin) là một loại thức uống có cồn được lên men từ nước nho hoặc các hoa quả khác. Sự cân bằng hóa học tự nhiên nho cho phép nho lên men không cần thêm các loại đường, axit, enzym, nước hoặc chất dinh dưỡng khác. Men tiêu thụ đường trong nho và chuyển đổi chúng thành rượu và carbon dioxit. Giống nho khác nhau và chủng nấm men khác nhau tạo thành các dạng khác nhau của rượu vang.

  Bạc và Vàng Espiritu DE CHILE
  tại Int Vienna. Wine Challenge


  Ngày 25 tháng 9 năm 2006

  Thách thức Vienna rượu vang quốc tế năm nay, không lâu được biết đến như AWC, tất cả ba loại rượu vang chile lướicủa DE Espiritu CHILE Gran Reserva phạm vi đã được công nhận cho chất lượng vượt trội của họ. Espiritu DE CHILE Gran Reserva Merlot 2003 nhận được GOLD, varietals Sauvignon Blanc và Cabernet Sauvignon đã được vinh danh với SILVER.

  Kể từ khi ra mắt của Espiritu DE CHILE đầu năm nay, thương hiệu rượu vang đã có kinh nghiệm phản hồi rất tích cực từ thương mại và khách hàng như nhau. Giám đốc điều hành của Espiritu DE CHILE vang chile lưới, Ernesto Muller nhận xét: "Tôi vui mừng bởi kết quả đạt được cao quý các loại rượu vang trong hình thức dòng DE Espiritu CHILE Gran Reserva đỉnh cao của dãy núi này đã được lựa chọn cẩn thận và nuôi dưỡng, độ tuổi tốt nhất. thùng gỗ sồi và với sự quan tâm đầy đủ những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản xuất rượu trưởng John Usabiaga đã lựa chọn những loại rượu này để đáp ứng khẩu vị sành điệu nhất của những người am hiểu và những người yêu thích rượu vang ở khắp mọi nơi, và tôi tin chắc là những loại rượu cân bằng sẽ sớm mang lại sự công nhận nhiều hơn trên cấp độ quốc tế trong tương lai gần. "

  Vienna AWC là thách thức rượu vang quốc tế quan trọng nhất trong khu vực nói tiếng Đức và cùng với London, Bordeaux, Verona và Brussels đại diện cho một trong những danh hiệu rượu vang của thế giới quan trọng nhất. Điều này năm 4468 loại rượu vang trong 18 quốc gia đã được thử nghiệm. Trình bày các kết quả và danh hiệu sẽ diễn ra trong quá trình "Đêm Gala Wine" tại hội trường thành phố Vienna vào ngày 31 tháng 10 2006.