KHUYẾN MẠI


 •  Rượu Vang Bin 222

 • 450.000 VNĐ
  Dung Tích:750 ml
  Nồng Độ:13 %

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.759.423

      Rượu vang (từ tiếng Pháp vin) là một loại thức uống có cồn được lên men từ nước nho hoặc các hoa quả khác. Sự cân bằng hóa học tự nhiên nho cho phép nho lên men không cần thêm các loại đường, axit, enzym, nước hoặc chất dinh dưỡng khác. Men tiêu thụ đường trong nho và chuyển đổi chúng thành rượu và carbon dioxit. Giống nho khác nhau và chủng nấm men khác nhau tạo thành các dạng khác nhau của rượu vang.

  BIN 222 CHARDONNAY Thơm Phức

  Rất nhiều người ưa thích BIN 222 vì nó được làm ra từ những chùm nho Chardonnay nặng trĩu cành trên những cánh đồng nho ở miền đông nam nước Úc và thu hoạch vào ban đêm khi nhiệt độ đã hạ thấp trong tháng 2 và tháng 3 năm 2007, cất ủ một năm trong thùng gỗ sồi Pháp rồi mới chiết ra chai.
  Khi BIN 222 hoàn toàn không “nhạt nhẽo” nên là loại vang rất phù hợp khi dùng các món hải hản và gà. Đây cũng là lý do giải thích vì sao loại vang này của nhà Wyndham Estate, một trong những lò vang lâu đời nhất ở
  Hunter Valley, một lãnh địa vang Úc nổi tiếng thế giới, nằm cách Sydney chỉ hai giờ xe, là một trong những loại vang Úc được người Việt sành điệu vang đánh giá cao. Họ không lầm vì BIN 222 đã giành được nhiều huy chương vàng ở các cuộc thi vang quốc tế ngon nhất thế giới.

  Thu hoạch năm 2007, vô chai năm 2008 để phân phối ra thị trường nên hoàn toàn đúng khi nhận định BIN 222 là “vang trẻ” để uống ngay hoặc chỉ khui sau khi để dành thêm vài ba tháng trong hầm vang. Ngoài ra Chardonnay cũng là “giống nho trẻ” ở Úc vì chỉ mới bắt đầu được trồng ở đây kể từ những năm 1970. Nhưng trẻ không có nghĩa là kém chất lượng vì vang Chardonnay Úc nói chung thừa hưởng kinh nghiệm làm vang Chardonnay của các lò vang ở Burgundy (Pháp) và California (Mỹ). Và BIN 222 không thể không bán chạy khi mà vang làm từ nho Chardonnay ngày càng trở nên phổ biến hơn ở khắp địa cầu.

  Trong tạp chí chuyên ngành vang rất có uy tín Wine Spectator số gần đây có bài viết nhận định rằng “mối tình của người thích uống vang với vang Chardonnay ngày càng trở nên nồng nàn, sâu đậm hơn bao giờ hết”. Thậm chí, bây giờ, ở Mỹ, Úc, Pháp, New Zealand... cứ khi nói đến vang trắng là mọi người nói đến những chai vang Chardonnay trước nhất.

  Loại vang trắng này trở nên phổ biến đến độ một số những người lâu nay chỉ mê uống vang đỏ ở các nước sử dụng tiếng Anh đã phải có câu hát “A, B, C. Anything but Chardonnay”, hàm ý uống vang nào cũng được miễn là không uống Chardonnay. Riêng thị trường Mỹ năm 2007 đã tiêu thụ 64 triệu thùng vang Chardonnay, tăng 4% so với năm 2006 và bán chạy gấp 2 lần so với các đối thủ Cabernet Sauvignon, Merlot.

  Vang Chardonnay bây giờ là sản phẩm “vua” ở các lãnh địa vang trên thế giới, từ Burgundy, Champagne, Chablis ở Pháp sang Tây Ban Nha, Mỹ, Chilê, Úc, New Zealand, Nam Phi... Vì đây cũng là giống nho được trồng nhiều hạng nhì thế giới, chỉ sau giống Airen ở Tây Ban Nha (chủ yếu dùng sản xuất rượu brandy).

  wyndham estate bin range wines