KHUYẾN MẠI


 •  Rượu Vang Bin 999

 • 490.000 VNĐ
  Dung Tích:750ml
  Nồng Độ:12.5 độ

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.759.423

      Rượu vang (từ tiếng Pháp vin) là một loại thức uống có cồn được lên men từ nước nho hoặc các hoa quả khác. Sự cân bằng hóa học tự nhiên nho cho phép nho lên men không cần thêm các loại đường, axit, enzym, nước hoặc chất dinh dưỡng khác. Men tiêu thụ đường trong nho và chuyển đổi chúng thành rượu và carbon dioxit. Giống nho khác nhau và chủng nấm men khác nhau tạo thành các dạng khác nhau của rượu vang.  Rượu vang của Wyndham Estate hiện có mặt trên 47 quốc gia và sản lượng tiêu thụ lên đến 1.2 triệu thùng mỗi năm trong đó 60% sản lượng được xuất khẩu đến các thị trường chủ lực bao gồm Canada, Mỹ, Anh, Ailen & New Zealand.

  Trong hơn 170 năm Wyndham Estate đã thiết lập các tiêu chuẩn đối với rượu vang chất lượng Úc, tự hào mang danh hiệu "tiên phong công nghiệp" có trách nhiệm để tung ra loại rượu vang Úc vào sân khấu thế giới.
  Tiếng Anh nhập cư George Wyndham bắt đầu trang quan trọng nhất trong lịch sử làm rượu vang của Úc vào năm 1828 khi ông trồng vườn nho đầu tiên của mình tại Dalwood, dọc theo bờ sông Hunter, New South Wales.
  Dalwood HouseSeven năm sau Rượu Dalwood, như nó đã được sau đó được biết đến, phát hành cổ điển đầu tiên của nó để rave đánh giá và giữa những năm 1800 đã được xuất khẩu sang Anh và Ấn Độ.
  George Wyndham đã đi đầu trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp rượu vang fledging Úc, thấy Rượu Dalwood trong Expositions lớn của châu Âu và Mỹ. Thung lũng Hunter rượu vang một cách nhanh chóng đã thu được một swag huy chương quốc tế và trong quá trình này có được ngành công nghiệp rượu vang của Úc nổi tiếng về tiêu chuẩn cao và chất lượng vượt trội.
  Để tôn vinh thành tựu đáng nhớ của George Wyndham, Rượu Dalwood được đổi tên thành Wyndham Estate vào năm 1970 - 100 năm sau cái chết của George Wyndham.
  Wyndham Estate đã tiếp tục truyền thống trên thế giới với sản xuất rượu vang cao cấp của nó và vào năm 1988 được xếp hạng số một tại Intervin quốc tế có uy tín bằng cách giành 26 huy chương đầu tiên cho Australia. Nó đã làm nó một lần nữa vào năm 1989 và tiếp tục gây ấn tượng cho đến ngày nay trên sân khấu thế giới với các loại rượu vang như năm 1999 Hiển thị Reserve Chardonnay chiến thắng vàng tại Chardonnay 2002 cạnh tranh du Monde ở Pháp. Một cuộc thi độc quyền cho Chardonnays tốt nhất thế giới.
  Hôm nay rượu vang Bin 999 được nổi tiếng nhiều hơn so với các loại rượu vang của nó. Các vườn nho Dalwood ban đầu đã trở thành một địa điểm du lịch ở Thung lũng Hunter, với sự kết hợp của thức ăn ngon và vui chơi giải trí để bổ sung cho các loại rượu vang phổ biến của nó.
  Nó nhà ở một nhà hàng 400 chỗ ngồi và cơ sở chức năng, trong khi cánh cửa hầm rượu lịch sử, men mở và báo chí 100 năm tuổi giỏ hoạt động đảm bảo khách tận hưởng những kinh nghiệm nhà máy rượu truyền thống.
  Trong tháng hai năm, trong một giảng đường trên trang web bao quanh bởi những vườn nho, Wyndham Estate vang Bin 999 tổ chức một sự kiện hòa nhạc lớn. Sao trước quốc tế để tiêu đề sự kiện bao gồm Ray Charles, Shirley Bassey, Michael Crawford, Cliff Richard và Anthony Warlow.
  Opera trong mỗi Vineyard Tháng Mười là một 'phải', các nghệ sĩ cổ điển nổi tiếng thế giới.
  Và tất nhiên có là tấm Ăn trưa mùa nổi tiếng của tổ chức vào ngày cuối tuần đầu tiên mỗi mùa giải mới. Bây giờ một "phải" trên lịch cho người sành ăn, niềm đam mê ẩm thực nổi tiếng này kết hợp các đầu bếp hàng đầu của Úc, rượu vang Wyndham động sản cao cấp và không khí của các nhà máy rượu lịch sử.