KHUYẾN MẠI


 •  Rượu Vang Grappa Platinum

 • 1.680.000 VNĐ
  Dung Tích:750 ml
  Nồng Độ:48 %

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.759.423

      Rượu vang (từ tiếng Pháp vin) là một loại thức uống có cồn được lên men từ nước nho hoặc các hoa quả khác. Sự cân bằng hóa học tự nhiên nho cho phép nho lên men không cần thêm các loại đường, axit, enzym, nước hoặc chất dinh dưỡng khác. Men tiêu thụ đường trong nho và chuyển đổi chúng thành rượu và carbon dioxit. Giống nho khác nhau và chủng nấm men khác nhau tạo thành các dạng khác nhau của rượu vang.

      Champagne (được gọi là Champenois trong tiếng Pháp) rất muốn có được danh tiếng như các loại rượu vang do người vùng Bourgogne, láng giềng của họ ở phía nam, làm ra. Tuy nhiên, khí hậu phía bắc của vùng này đã gây khó khăn cho những Champenois khi làm rượu vang đỏ

  Grappa Platimum


  Nghệ thuật, năng lượng và sự khéo léo rất nhiều trong  Alexander Grappas  được  thể hiện từ những doanh nhân  Bottega Sandro doanh nhân và gia đình của ngài. Từ các cơ sở gia đình Bottega gần Venice trong vùng Veneto, phía đông bắc của Ý - nơi sinh của Grappa - Alexander Grappas đến trong một loạt các thở thủ công  thổi chai, mỗi thiết kế của Bottega Sandro  được thực hiện bởi các thợ thủ công bậc thầy địa phương tại lò  sản xuất thủy tinh của gia đình .Theo truyền thống của  Grappa và đồ thủy tin năng lượng căng tràn được thể hiện trong từng ly  rượu vang và vang sủi.
  Grappas Alexander được  chưng cất  theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Đó là kết quả  sự pha trộn hoàn hảo của sự thanh lịch, mềm mại, mịn màng và đặc biệt tinh khiết. 
  Mô tả: Grappa Platimum được  làm từ bã nho của rượu nho  Amarone và vang ngọt Amarone Recioto di.Đây là hai loại rượu vang đỏ huyền thoại của vùng Veneto của Italia. Sử dụng các bã nho  Recioto ngọt để tạo nên  chất lượng  đặc biệt  của  Alexander Platinum.
  SẢN XUẤT: Amarone và vang ngọt  Recioto di Amarone là một sự pha trộn cổ điển của nho  Corvina, Rondinella và Molinara , đây là tất cả các giống có nguồn gốc từ vùng Veneto. Platinum Alexander được làm từ bã nho  của hai loạirượu vang đỏ hảo hạng . Sau khi chưng cất 2 lần và sàng lọc kỹ càng và ủ trong thùng inox một thời gian dài mới tạo  ra những Grappa  tinh khiết và hảo hảng.
  Hương vị:
  Bạn sẽ cảm nhận thấy sự đa dạng của hương thơm  và mùi gia vị trong những ly rượu trong suốt như pha lê.Khi uống bạn sẽ cảm nhận thêm hương vị của nho khô, quả anh đào  và sự mềm mại ,khô và để lại hương vị lâu sau khi kết thúc.
  Phục vụ : ướp lạnh khi uống thẳng hoặc uống với đá cùng soda hoặc nước lọc
  Độ cồn: 48%
  Dung tích: 70ml và 3L.
  Gía: 1,680,000


  Vùng rượu Grappa di Amarone

  Grappa di Amarone Grappa cất từ Amarone della Valpolicella marc nho, rượu vang vùng Veneto miền bắc Italy .

  Grappa là cổ điển tinh thần nho Ý, sản xuất chủ yếu ở các vùng như Veneto , Tuscany và Piedmont . Các vườn nho của Veneto sản xuất số lượng lớn của nó, nhưng số lượng và chất lượng không loại trừ lẫn nhau. Các ví dụ đáng chú ý nhất của grappe chất lượng cao từ khu vực rượu vang Valpolicella , và là một sản phẩm của Amarone della sản xuất rượu vang Valpolicella. Là phương pháp Amarone liên quan đến quá trình lên men thứ hai của da được sử dụng để làm cho các loại rượu vang recioto, marc sử dụng để làm cho Grappa di Amarone đã được lên men hai lần trước khi nó đến cho chưng cất.