KHUYẾN MẠI


 •  Rượu Vang Jacob's Creek

 • 310.000 VNĐ
  Dung Tích:750ml
  Nồng Độ:13 độ

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.759.423

      Rượu vang (từ tiếng Pháp vin) là một loại thức uống có cồn được lên men từ nước nho hoặc các hoa quả khác. Sự cân bằng hóa học tự nhiên nho cho phép nho lên men không cần thêm các loại đường, axit, enzym, nước hoặc chất dinh dưỡng khác. Men tiêu thụ đường trong nho và chuyển đổi chúng thành rượu và carbon dioxit. Giống nho khác nhau và chủng nấm men khác nhau tạo thành các dạng khác nhau của rượu vang.

      Champagne (được gọi là Champenois trong tiếng Pháp) rất muốn có được danh tiếng như các loại rượu vang do người vùng Bourgogne, láng giềng của họ ở phía nam, làm ra. Tuy nhiên, khí hậu phía bắc của vùng này đã gây khó khăn cho những Champenois khi làm rượu vang đỏ

  Ruou vang Jacob's Creek

   

  Orlando Rượu là một nhà máy rượu vang của Úc nằm trong thị trấn nhỏ của Rowland phẳng , giữa Lyndoch và Tanunda , South Australia Barossa Valley phát triển khu vực rượu vang . Orlando Rượu là thương mại nhà máy rượu vang đầu tiên của thung lũng. Đó là một phần của Pernod Ricard Thái Bình Dương , công ty con sở hữu hoàn toàn của Pernod Ricard . Nó được biết đến như là nhà sản xuất Creek Jacob, thương hiệu rượu vang chính của Orlando, lần đầu tiên được phát hành vào năm 1976.

  Lịch sử

  Năm 1847, người nhập cư Bavarian Johann Gramp trồng cây nho nho đầu tiên của mình vào các ngân hàng sau đó gần đây có tên là Creek Jacob . Các cây nho phát triển mạnh mẽ và dẫn đến việc sản xuất cổ điển đầu tiên của họ vào năm 1850, khoảng 12 chục chai của rượu vang trắng phong cách cổ chân từ một quãng tám thùng gỗ sồi . Nhà máy rượu tại sản xuất một số loại rượu vang xuất khẩu thành công nhất của Úc , Với khoảng 80% của doanh số bán hàng được thực hiện trong 50 thị trường xuất khẩu và có thương hiệu hàng đầu ở Vương quốc Anh, New Zealand và châu Á.


  Rượu Orlando được đặt tên là Úc xuất khẩu của năm vào năm 1993 và đã giành được giải thưởng Maurice O'Shea vào năm 1994. Một khách truy cập hiện đại của trung tâm và nếm rượu vang hầm, được gọi là Trung tâm của Jacob Creek Visitor , được khai trương vào năm 2002, thời gian đó một viên nang thời gian được chôn cất sẽ được mở năm 2027.
  Jacob của Creek

  Jacob của Creek là một thương hiệu rượu vang của Úc được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia [ danh sách thành viên tranh chấp ] Nó thuộc sở hữu và sản xuất bởi Orlando rượu vang trong thị trấn nhỏ của Rowland Flat trong thung lũng Barossa . Năm 1847, Johann Gramp, người sáng lập của Rượu Orlando, trồng một số đầu tiên nho cây nho ở thung lũng Barossa [ trích dẫn cần thiết ] dọc theo các ngân hàng của Creek của Jacob . Hơn một thế kỷ sau, năm 1976, 1973 nho Shiraz Cabernet Malbec trở thành rượu vang đầu tiên được phát hành dưới nhãn Creek của Jacob.