KHUYẾN MẠI


 •  Rượu Vang Chile Ochagavia

 • 150.000 VNĐ
  Dung Tích:750 ml
  Nồng Độ:13 độ

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.759.423

      Rượu vang (từ tiếng Pháp vin) là một loại thức uống có cồn được lên men từ nước nho hoặc các hoa quả khác. Sự cân bằng hóa học tự nhiên nho cho phép nho lên men không cần thêm các loại đường, axit, enzym, nước hoặc chất dinh dưỡng khác. Men tiêu thụ đường trong nho và chuyển đổi chúng thành rượu và carbon dioxit. Giống nho khác nhau và chủng nấm men khác nhau tạo thành các dạng khác nhau của rượu vang.

  Thung lũng và các vườn trồng nho


  Thêm vào đó, sự ảnh hưởng từ dãy núi Andes cùng biển Thái Bình Dương tạo nên các điều kiện khí hậu lý tưởng nhất cho các loại nho sinh sôi. Loại rượu Espuela này chính là sản phẩm của việc chọn lọc các loại nho đỏ từ nhiều khu vực khác nhau trong Thung Lũng Trung Tâm rộng lớn. Mỗi héc ta, sản lượng nho là 10 tấn và các cây nho được trồng dọc thẳng hàng nhau. Lá cây được cắt tỉa cẩn thận để đảm bảo chúng chỉ hấp thụ ánh sáng mặt trời vào mỗi sáng nhằm giúp nho trở nên khỏe mạnh và chậm quá trình chin quả.


  Mùa thu hoạch thường được diễn ra vào trung tuần tháng Tư.

  Những điều nên biết khi thử rượu
  Rượu vang đỏ Espuela từ Vina Ochagavia có màu đỏ hồng ngọc. Loại rượu này mang mùi thơm ngọt đặc trưng của nho đỏ chin mọng, tô điểm thêm vị caramel và mứt. Khi đưa vào miệng, ta sẽ cảm nhận được đây là lại rượu có vị êm dịu, pha thêm chút ngọt, rất thanh, và dễ uống.

  Gợi ý kết hợp rượu với đồ ăn
  Các món ăn được gợi ý gồm có: Mỳ Ý, Thịt đỏ và pho mát
  Rượu nên được phục vụ ở nhiệt độ 18oC

  Tiềm năng cất giữ
  1 đến 2 năm

  Thông tin kĩ thuật
  Sản xuất rượu: Ivan Martnovic
  Sự đa dạng: Trộn lẫn các loại nho đỏ
  Tên gọi: Thung lũng trung tâm

  Ochagavia dòng vang chile phổ thông phù hợp với tất cả những dịp trong năm của người dân Chile, bạn có thể uống 1 ly vào buổi sáng - trong bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ. Với hương vị đậm đà cùng với mùi nho tươi lên men Ochagavia đưa cho bạn một chút hương vị Chile mà bạn vẫn có thể ngồi ở nhà để thưởng thức.

  OCHA3 zps7b947825