KHUYẾN MẠI
   

 
 

 •  Blavod Vodka

 • 320.000 VNĐ
  Dung Tích:750 ml
  Nồng Độ:40 độ

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.759.423

      Vodka nguyên là thứ rượu có nguồn gốc từ một số nước Đông Âu nhất là Nga, Ba Lan và Litva. Nó cũng có truyền thống lâu đời ở Bắc Âu. Các khu vực này thường được gọi là vùng Vodka (Vodka Belt) không chỉ vì Vodka có nguồn gốc ở đây mà còn vì đây là nơi sản xuất và tiêu thụ vodka nhiều nhất thế giới. Ở Nga có hẳn một bảo tàng về vodka.

  Lịch sử về Rượu Vodka Blavod .


  Ra đời vào đầu những năm 80 tại Anh do công ty Blavod sở hữu.. Điểm đặc biệt là ở chỗ Vodka này có một mầu đen đặc biệt. Mầu đen này chiết ra từ một loại cây Black Catechu trên đất nước Myanma, cho dù vậy chúng không làm ảnh hưởng tới vị thơm nguyên bản của Vodka, không để lại vệt đen hay làm hỏng các mùi khác.

  Blavod vodka

  Black Redbull: Mạnh mẽ nhưng huyền bí
  Cách làm:  Rót Blavod Vodka cùng Bò húc vào ly ngắn đựng đầy đá vậy là có thể cùng nhau nâng cốc rồi.

   

  blackmagic main 2

  The Bottom Line


  Màu đen sẽ luôn luôn là màu sắc mà xác định phong cách và sự tinh tế và nó có một vị trí trong thế giới của tinh thần. Nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng với tất cả các các vodkas thiết kế trên thị trường rằng ai đó sẽ đưa ra một cách để thêm màu sắc cho rượu nổi tiếng rõ ràng mà không làm ảnh hưởng đáng kể bất kỳ mùi vị đặc trưng của một vodka có thật. Blavod là kết quả của động não và là vodka chỉ phí bảo hiểm màu đen trên thị trường hiện nay.

  Hướng dẫn Đánh giá - Blavod Vodka đen

  Như vodka đi Blavod là một thương hiệu cao cấp tuyệt vời có thể được định nghĩa riêng của mình mà không cần xây dựng thương hiệu "Vodka đen" và có thể đứng lên chống lại bất kỳ không màu các vodkas trên thị trường. Biết rằng màu sắc là một chút ra khỏi tường có xu hướng thay đổi nhận thức của người dân của hương vị thực tế của nó. Một số người đã cố gắng Blavod trong một thử nghiệm hương vị thẳng lưu ý một undertone, tinh tế nhưng khác biệt hương vị, Blavod. Tuy nhiên khi mù xếp lại những người thường không thể phân biệt giữa Blavod và vodka rõ ràng về chất lượng tương đương.