KHUYẾN MẠI
   

 
 

 •  Bong Spirit Vodka

 • 950.000 VNĐ
  Dung Tích:750 ml
  Nồng Độ:40 độ

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.759.423

      Vodka nguyên là thứ rượu có nguồn gốc từ một số nước Đông Âu nhất là Nga, Ba Lan và Litva. Nó cũng có truyền thống lâu đời ở Bắc Âu. Các khu vực này thường được gọi là vùng Vodka (Vodka Belt) không chỉ vì Vodka có nguồn gốc ở đây mà còn vì đây là nơi sản xuất và tiêu thụ vodka nhiều nhất thế giới. Ở Nga có hẳn một bảo tàng về vodka.

  Bong VODKA

   

  thương hiệu là một tinh thần thiết kế đồ uống hình dung ra bởi một nhóm các nghệ sĩ đương đại kết hợp được với nhau một làn sóng mới của thời trang tiến bộ và thái độ thiết kế với một sản phẩm Hà Lan tuổi cũ của chất lượng vượt trội.

  Đó là công thức tận thu đã được truyền lại qua năm thế hệ của chủ chưng cất và sản xuất thông qua một quá trình hướng dẫn sử dụng 150 năm tuổi, phong phú với các tiêu chuẩn truyền thống và nghề thủ công cao cấp.

  Chất lượng thiết kế của các thương hiệu rượu  Vodka Bongphục vụ đoàn kết của các lối sống khác nhau lại với nhau trong tinh thần, bằng cách của chủ nghĩa biểu hiện và đánh giá cao âm nhạc tối tân, nghệ thuật, và văn hóa.

  Rượu vodka Bong Là nguồn cảm hứng, một niềm tự hào cho những đỉnh cao nghệ thuật mới ở Hollywood.

  Một bước đột phá nghệ thuật của các danh họa có tiếng như: Jim Beach, Mathew Curry hay Ogi.

  Nghệ thuật không chỉ thể hiện trên vỏ chai, mà còn ẩn chứa bên trong nó là những hương liệu từ thiên nhiên cao cấp nhất được chiết suất tại Hà Lan.

  Và rồi,một ly rượu Vodka đẹp ấn tượng và ngon đến lạ kỳ sẽ mang lại cho chính bạn một cảm xúc khó phai