KHUYẾN MẠI
   

 
 

 •  Danzka Vodka - 1 Lít

 • 340.000 VNĐ
  Dung Tích:1000 ml
  Nồng Độ:40 %

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.759.423

      Vodka nguyên là thứ rượu có nguồn gốc từ một số nước Đông Âu nhất là Nga, Ba Lan và Litva. Nó cũng có truyền thống lâu đời ở Bắc Âu. Các khu vực này thường được gọi là vùng Vodka (Vodka Belt) không chỉ vì Vodka có nguồn gốc ở đây mà còn vì đây là nơi sản xuất và tiêu thụ vodka nhiều nhất thế giới. Ở Nga có hẳn một bảo tàng về vodka.

   Danzka Vodka


  Danzka Citrus Với hương vị chanh tươi tự nhiên của nó, DANZKA Citrus làm cho một sự thay đổi tuyệt vời làm mới. Đó là trơn tru, êm dịu và cung cấp cho bạn một hương vị kỳ lạ. DANZKA Citrus đi hoàn hảo với rượu táo lấp lánh, phục vụ trong một ly cao hơn băng.

  "Cao được đề nghị trong các tạp chí Wine Enthusiast, tháng 7 năm 2004

  DANZKA Vodka là một vodka thơm mượt mà, giàu hương vị với một nhân vật nhẹ sanh trái. Phát triển vào năm 1989, nó có một người chiến thắng giải thưởng nhiều lần. Cho dù bạn thích vodka của bạn ướp lạnh hoặc hỗn hợp, DANZKA Vodka là sự lựa chọn hoàn hảo.

  unnamed

  "Won một huy chương bạc trong Challenge Spirits quốc tế năm 2001 và 2001"

  Danzka CranberyRaz DANZKA CranberyRaz cung cấp cho bạn với một cảm giác hương vị hấp dẫn với vị ngọt tự nhiên của quả mâm xôi kết hợp với nam việt quất kín đáo hơn và tart truyền trong này vodka thơm mịn. Với hương vị hài hòa và tinh tế CranberyRaz DANZKA của nó là bằng nhau phù hợp để pha trộn trong các đồ uống khác nhau hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức ướp lạnh trên băng.

  "Các nam việt quất đầu tiên và vodka có hương vị quả mâm xôi trên thế giới!

  Danzka Grapefruit DANZKA Bưởi có một hương vị, tươi mịn. Tự nhiên hương vị bưởi được thêm vào vodka cất, sản xuất vodka duy nhất một hương vị hoàn hảo cho các món cocktail pha trộn chưa từng có. Bạn cũng có thể thưởng thức nó gọn gàng hoặc chỉ đơn giản bằng cách thêm thuốc bổ và một lát chanh.

  "Won huy chương vàng đôi tại San Francisco cạnh tranh Spirits 2003 ans được đặt tên là vodka có hương vị tốt nhất trong cuộc thi này."

  Danzka Currant DANZKA Currant là một hương vị mịn và mọng, đặc trưng bởi vị ngọt của blackcurrant. Một sự kết hợp yêu thích là để trộn DANZKA Currant với soda chanh và phục vụ trên băng với một lát chanh.
   
  DANZKA VODKA là một vodka thơm mịn màng, giàu hương vị với một nhân vật trái cây hơi. Được phát triển vào năm 1989, đã được trao tặng nhiều lần. Trong năm 2001 và năm 2002 với huy chương bạc tại Giải đua Spirits quốc tế. Kim loại đặc trưng chai Vodka DANZKA đã được thiết kế đặc biệt để có những kem vodka. Chai nhôm làm mát các nội dung nhanh hơn 50 phút trong một chai thủy tinh. Chai đại diện tốt nhất của thiết kế Scandinavia, sắp xếp hợp lý, tinh vi và thiết thực cùng một lúc. DANZKA Vodka được làm từ lúa mì nguyên chất 100% và có hương vị khác nhau: Ban đầu, Currant, Citrus, Bưởi, Cranberyraz năm mươi. Nếu bạn thích vodka lạnh hoặc Vodka DANZKA hỗn hợp là sự lựa chọn hoàn hảo. Vodka DANZKA? Được hưởng kem và có dấu bởi mùi hương tinh tế.