KHUYẾN MẠI
   

 
 

 •  Standa Vodka

 • 255.000 VNĐ
  Dung Tích:750ml
  Nồng Độ:40 độ

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.759.423

      Vodka nguyên là thứ rượu có nguồn gốc từ một số nước Đông Âu nhất là Nga, Ba Lan và Litva. Nó cũng có truyền thống lâu đời ở Bắc Âu. Các khu vực này thường được gọi là vùng Vodka (Vodka Belt) không chỉ vì Vodka có nguồn gốc ở đây mà còn vì đây là nơi sản xuất và tiêu thụ vodka nhiều nhất thế giới. Ở Nga có hẳn một bảo tàng về vodka.

  Thương hiệu Rusky Standard

   

  Russky Standard bao gồm Cty sản xuất rượu vodka và hệ thống ngân hàng Vodka standard. Trong suy nghĩ của vị Tổng giám đốc sinh năm 1962 Tariko đây là một thương hiệu mang đậm tính dân tộc, vì thế anh cùng các đồng sự luôn đặt ra chiến lược giữ vững thương hiệu ấy bằng cách sản xuất những sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ có uy tín nhất.
   

  “Sản phẩm của chúng tôi luôn mang tính cách mạng, khi tung ra là có thể thay đổi cục diện thị trường”. Triết lý này đã luôn đồng hành cùng Tariko ngay từ khi anh bước những bước đầu tiên trên thương trường.

  Những năm 80 của thế kỷ trước, khi còn là sinh viên trường ĐH Giao thông Maxcơva, anh đã cộng tác với một số Cty dịch vụ du lịch và khôn khéo tạo được cơ sở đặt phòng ở khách sạn Russia - thời ấy rất hiếm khi cho khách nước ngoài thuê phòng.
   

  Tiếp đó anh đi tiên phong đưa sản phẩm Kinder Surprise của hãng Ferrero SpA (Ý) đến với người tiêu dùng Nga bằng cách bán lẻ từng hộp kẹo sôcôla trứng có đồ chơi bên trong, gây nên một “cơn sốt” trên thị trường khiến những người Ý ngay lập tức mời anh vào làm việc.
                         russianstandard

  Năm 1992, sau khi lập Cty riêng Rust Incorporated và ký hợp đồng tiêu thụ sản phẩm rượu Martini, anh lại thực hiện được một ”cuộc cách mạng” về chất cồn trong nước Nga, khi mà khắp nơi người ta chỉ uống rượu vodka và sâm-panh Xô Viết vào dịp lễ tết. Trong vòng 2 tháng, Tariko bán được số lượng rượu mà hãng ì ạch tiêu thụ trong cả năm trời