KHUYẾN MẠI
   

 
 

 •  Vodka Cá Sấu

 • 115.000 VNĐ
  Dung Tích:700 ml
  Nồng Độ:40 độ

                  Ruouquabieu.com Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi, là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Tp.HCM, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, 

  Hỗ trợ tư vấn: 0932.759.423

      Vodka nguyên là thứ rượu có nguồn gốc từ một số nước Đông Âu nhất là Nga, Ba Lan và Litva. Nó cũng có truyền thống lâu đời ở Bắc Âu. Các khu vực này thường được gọi là vùng Vodka (Vodka Belt) không chỉ vì Vodka có nguồn gốc ở đây mà còn vì đây là nơi sản xuất và tiêu thụ vodka nhiều nhất thế giới. Ở Nga có hẳn một bảo tàng về vodka.

  Vodka cá sấu hay còn gọi là vodka Alligator


  Loại “nước uống” có cồn từ rất lâu đã được gọi là “rượu” cho đến thế kỷ thứ XIX. . Theo tài liệu lịch sử, từ “Vodka” lần đầu tiên được đặt gọi cho một loại đồ uống có cồn vào cuối thế kỷ XIV. 

  Có những giả thuyết ấy nói rằng, vào những năm cuối 30 của thế kỷ thứ XIV, các nhà luyện kim vùng Provansa ( ở Đông Nam nước Pháp) đã phát minh ra một loại đồ uống có thể gây say cho con người, nếu uống vừa đủ sẽ không gây hại. Nhưng người Nga lại cho rằng loại đồ uống này rất mạnh, nếu uống mà không pha loãng, sẽ bị say. Việc pha loãng đồ uống có cồn bằng nước đã gợi ý cho người Nga sản xuất ra Vodka với công thức riêng của họ.

  Giả thuyết khác thì cho rằng, Vodka xuất hiện từ việc chế biến mật ong, hoặc là  một sản phẩm phụ từ việc nướng bánh mỳ. Việc xuất hiện vào đầu thế kỷ 14 các thuật ngữ  “rượu sáng tạo” và “say” đã chia đồ uống có cồn ra làm 2 loại:  1 loại được sản xuất trên cơ sở lên men tự nhiên, còn 1 loại được chế biến đặc biệt - đó là " Vodka " . Thuật ngữ “Vodka” xuất hiện trong từ điển vào cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20. 

  Thuật ngữ “Vodka” hiện tại có ý nghĩa thế nào?

  1270687015 Kichi-02

  Kichi Kichi Chuỗi nhà hàng sử dụng vodka cá sấu làm đồ uống có cồn chính

  Vodka

  Là Loại đồ uống có cồn, được sản xuất ra bằng cách xử lý dung dịch nước - cồn nồng độ 40-56%, có hoặc không bổ sung thêm các thành phần bằng than hoạt tính cùng với biện pháp lọc. Trong quá trình đó, các thành phần được đưa vào không làm thay đổi màu sắc của Vodka

  Vodka - là một loại chất lỏng trong suốt, không màu, không có tạp chất, có hương và vị rất đặc trưng. Phụ thuộc vào chất lượng của cồn và của các thành phần làm ra Vodka, người ta chia Vodka ra làm Vodka bình thường và Vodka đặc biệt. Vodka đặc biệt khác với Vodka bình thường ở hương đặc trưng và vị nhẹ nhàng. Vodka đặc biệt được chế biến từ các thành phần như cồn thơm, mật ong, chất phụ gia và một số chất khác. Tùy thuộc vào chất lượng Vodka, khi sản xuất chúng người ta sử dụng cồn tinh chế “Extra” hoặc “Lux”

  IMAG0041

  Ảnh chụp tại Showroom